Khi nào cần nhổ

Nhổ răng

Trang chủ » Tất cả dịch vụ » Khi nào cần nhổ răng

Nhổ răng là phương pháp lấy đi những chiếc răng bị hư hỏng, không thể thực hiện được chức năng nhai hoặc gây ra các bệnh về răng miệng. Việc nhổ răng ai ai cũng sẽ trải qua 1 lần trong đời, vậy khi nào cần nhổ răng? Sau đây, nha khoa BF xin chia sẻ cùng quý bạn đọc những trường hợp cần phải nhổ răng.

Bệnh nhân bị viêm nha chu nặng

Khi nướu bị viêm nha chu nặng dẫn đến phần xương nướu bị tiêu, mất khả năng giữ chắc phần chân răng dẫn đến răng bị lung lay. Khi phần nướu đã bị viêm do mảng bám tích tụ lâu ngày thì đến lúc này việc chăm sóc và đánh răng hằng ngày không còn hiệu quả nữa mà hậu quả ngày càng trầm trọng hơn. Lúc này các nha sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra để nhổ bỏ răng.

Bệnh nhân bị viêm nha chu nặng

Bệnh nhân bị sâu răng nặng

Khi bị sâu răng nhẹ có thể điều trị bằng phương pháp trám răng thông thường hoặc khi đã sâu đến tủy thì có thể điều trị tủy sau đó bọc mão để bảo vệ răng. Tuy nhiên khi đã bị sâu vào thân răng thì bắt buộc phải nhổ bỏ chiếc răng sâu đó.

Bệnh nhân bị sâu răng nặng

Bệnh nhân bị nứt răng

Các trường hợp bị nứt răng sẽ được các nha sĩ kiểm tra kỹ lưỡng để lựa chọn các phương pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, khi bị nứt răng rất khó xác định được nguyên nhân, chụp X-ray cũng không thể hiện rõ nguyên nhân gây nứt răng. Vì vậy, tùy thuộc vào vết nứt trên răng nha sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị. Nhưng với các vết nứt quá lớn, mọi phương pháp đều vô hiệu thì sẽ cần nhổ chiếc răng đó.

Bệnh nhân bị nứt răng

Bệnh nhân niềng răng

Trong quá trình niềng răng để các răng có khoảng trống dịch chuyển cho đều, các nha sĩ sẽ tiến hành nhổ răng. Tùy theo tình trạng răng và kế hoạch điều trị của mỗi nha sĩ dành cho bệnh nhân mà có các phác đồ điều trị khác nhau.

Bệnh nhân niềng răng

Nhổ răng tại nha khoa BF

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa BF cam kết đem lại đến dịch vụ nhổ răng an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, tiện lợi nhất.

– Khách hàng biết rõ được tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại và các phương pháp chăm sóc, điều trị phù hợp nhất.

– Sau khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà để đảm bảo có hàm răng chắc khỏe, đẹp.

– Mọi chính sách, chi phí điều trị luôn minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện. 

Nhổ răng tại nha khoa BF

Nha khoa BF đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đặt hẹn ngay
Đăng kí tư vấn nhanh

Có một hoặc nhiều mục nhập có lỗi. Vui lòng kiểm tra và thử lại.

  • Mục này là bắt buộc.
  • Mục này là bắt buộc.